ฟันกระต่ายน้อย🐰

9 เดือนแล้วครับ แต่ฟันกระต่ายน้อยๆของน้องยังไม่โผล่เลย บ้านไหนขึ้นตอนกี่เดือนคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ฟันกระต่ายน้อย🐰

บ้านนี้ขึ้นห้าเดือนกว่าคับผม

2y trước

น่ารักมากค่ะ💕

บ้านนี้11เดือนถึงโผล่2ซี่ค่ะ

2y trước

อยากเห็นฟันน้อยๆของลูกแล้วค่ะ😊

บ้านนี้9เดือนขึ้นแล้วคะ

2y trước

น่ารักมากค่ะ💖

บ้าน​นี้​7เดือนครับผม​

2y trước

อยากเห็นฟันลูกแล้วค่ะ แม่ใจร้อน😂😂

บ้านนี้ 7เดือนกว่าๆค่ะ

2y trước

บ้านนี้9เดือนเหมือนกันฟันยังไม่โผล่เลยคะ ยังมีเวลาจนถึงขวบครึ่งนะคะที่ฟันจะออก ถ้าหลังจากขวบครึ่งฟันยังไม่ออกต้องไปปรึกษาหมอคะ

น่ารักน่าซังมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ💖

น่ารักจังเลย

2y trước

ขอบคุณมากครับ💕