21weeks and 4days, Diet advice

94kg ako mga mii, tho wala naman sinabi si OB na kailangan ko magdyeta. Kaso nagwoworry ako imbis na magnormal baka maCS sa laki ni baby hilig ko pa naman sa sweets? Kamusta timbang niyo mga mii. Ano daily diet nyo pashare naman

1 Trả lời

75kg ako mi pero pinag babawas ako sa sweets & rice mahirap na raw baka ma cs pag mejo tayo malaki at mabigat 😁

2y trước

pansin ko nga lalo ako bumilog dahil sa rice. nagtakaw din ako sa sweets. ilan weeks kana mii