Binyag At 1st birthday?

9,000 kinsenas,katapusan sahod ni husband ko.... Paano nga ba ako makakaipon ??? Para mairaos nanG maganda ang araw ng anak na namin?? Kung si Husband Parang d nakiki Cooperate.?? pano naman kasi iaabot sahod niya with payslip pero kulang na nang 1000 sasabihin niya pera daw niya ...okay sabi ko ...but ilang araw lang .... Manghihingi nanaman ... groceries namin umaabot ng 1500 tapos mag bibigay pa kame sa Tita niya ng 2000 bayad sa upa at kuryente ... Nangungupahan lang kasi kame... Tapos araw araw bumibili ako ng ulam namin ... Paano nga ba ako makakaipon mga mommies?? Share your Thoughts naman oohh... ???

27 Các câu trả lời

Wag ipilit kung hindi kaya. At wag nyo pabonggahin... Simple lang gawin nyo..

Dito makakapag ipon ka. 😂😀👍 http://princework.com/?ref=27690

Try nyo po mag business para ung kikitain mo dagdag pang binyag.

pag usapan nyo po yan mamsh. with paper and calculator. 😊

Try mo mg online busness sis .. Pra my sarili kng pera

Try selling your preloved things online

Tipid tipid