mainit ng pakiramdam sa loob ng katawan

9 weeks 5 days pregnant. history: minimal intra-uterine hemmorhage at 7weeks. doctor's prescription was Duphaston 2x a day for 7 days. completed medication October 12. Since a week already passed, nagwalis ako sa loob ng bahay then right before lunch time nasusuka at parang sasakit yung ulo ko kay ntulog ako. Pag gising ko masakit na nga ulo ko. normal lang ba na makaramdam na feeling mainit ang katawan at mainit din ang mata. yung feeling na nilalagnat ka sa loob. Took biogesic po 6pm then 10pm. Will visit OB tomorrow first thing in the morning. Sino po dito naka experience or with same experience with me mga miiii? Mejo nababahala ako baka d nag effect yung gamot ko.

2 Các câu trả lời

di po ba kayo sinabihan ng ob na bed rest po muna? safe naman po ang biogesic sa buntis pero bawal po kasi basta basta iinom ng meds. pa-check po kayo agad kay ob at mag ingat.