ใบบุญ

9เดือนครึ่ง ซนมากๆ ดูสภาพนางซิแม่ๆ ลูกบ้านไหนเป็นแบบในรูปบ้าง5555

ใบบุญ

พอเข้า9 เดือนนี่ เหมือนจับปูใส่กระด้งแล้วค่ะ ตอนนี้ ห่วงเล่น ด้วย กว่าจะหลับนี่ เฮ้อออ เหนื่อยกันทั้งบ้านเลยค่ะ 5555

4y trước

เหมือนทางนี้เลย จับปูใส่กระด้ง

5เดือน ทำขาแข็งหยิบนั้นหยิบนี้เข้าปาก คล่ำเก่งมาก นี้ขนาดแค่5เดือนดื้ขนาดนี้แล้ว

บ้านนี้ซนหนักมากอยากจะเดินมากเลย

ซนเหมือนกันจ้า อยู่ไม่ค่อยนิ่งเลย

น่าเอ็นดู แก้มมอมแมมเชียว 😉😉

เด็ก​ซนคือเด็กฉลาดค่ะแม่

บ้านนี้ซนมากเหมือนกันค่า

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่ารักน่าชังค่ะะ

5555++ น่าจะซนจริง