ของเตรียมคลอด

8เดือนจะ9เดือนแล้วที่บ้านไม่ให้เตรียมของซื้อของอะไรเลยค่ะเสื้อผ้าอะไรที่นอนก็ไม่ได้ซื้อบอกวันคลอดค่อยซื้อของมันซื้อมาของซักอีกเครียดมากเลยค่ะ😔

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ให้ซื้อ แต่เราก็ทยอยไปซื้อเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 33w+4d ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😂

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแต่บ้านนี้เถียงจนได้ซื้อ✌️

บ้านนี้ พร้อมค่ะ ซักไปแล้ว 1 รอบ 💕💕

ซักวันเดียวก็เสร็จค่ะ อย่าเครียด

เหมือนกันเลยคาะเเต่เเอบซื้อไว้

บ้านยี้เหมือนกันจร้า 32w