ของเตรียมคลอด

8เดือนจะ9เดือนแล้วที่บ้านไม่ให้เตรียมของซื้อของอะไรเลยค่ะเสื้อผ้าอะไรที่นอนก็ไม่ได้ซื้อบอกวันคลอดค่อยซื้อของมันซื้อมาของซักอีกเครียดมากเลยค่ะ😔

บ้านนี้8เดือนซื้อเรยค่ะ กลัวไม่ทัน แต่ก่อนก็โดนห้ามแต่พอ8เดือนแล้วใครก็ห้ามไม่ได้ค่ะ ซื้ออย่างเดียวกลัวลูกไม่มีชุดใส่

เหมือนที่บ้านเลย แม่ย่าว่าคลอดแล้วค่อยซื้อ แต่แฟนพาไปซื้อเตรียมไว้แล้ว พอถึงเวลาจะใช้มันจะได้ไม่ยุ่งยาก

บ้านนี้ซื้อและซักเรียบร้อยค่ะแม่ย่าก็ไม่ได้ว่าไรแม่เราก็บอกเตรียมไว้ลงตะกร้าพร้อมหิ้วคะ8เดือนแล้วคะ

ถือมากก้อม่ดีคะ บ้านนี้เตรียมทุกอย่าง ม่เหนมีใครทักอะไรนิคะ เอาตามเราสะดวก เวลาคลอดจะได้ไม่ลำบาก

บ้านนี้เตรียมไว้เลยจ้า ต้องซักเตรียมไว้เราไม่รู้​จะคลอดวันไหนบางทีคลอดไม่ตรงกับหมอนัดนะจ้ะ

ซื้อเมื่อไหร่ก็ได้ ถูกค่ะ แต่แม่ท้องแก่จะซักเอง เหนื่อยมากนะคะ แค่เดินก็ไม่ไหวแล้วมั้ยแม่

ซื้อเลยคะเราซื้อตั้งแต่8เดือนเลยคะตอนนี้เข้า9เดือนยังขาดบางอย่างเลย ซื้อตอนคลอดวุ่นวายคะ

บ้านนี้ที่บ้านไม่ให้ซื้อค่ะแต่แอบซื้อกลัวฉุกละหุกจะหาอะไรไม่ทันเพราะอยู่กับสามีแค่2คน

เตรียมเลยค่ะเเม่เดียวคนอื่นซื้อไม่ถุกใจอีกอีกย่างต้องซักอีก เตรียมเลยค่ะเเม่เดียวใมทัน

ไม่ทันนะแม่ บอกเลย ยิ่งหลังคลอดคือจะวุ่นวายมากๆเพราะต้องให้นมลูกอีก พักฟื้นอีก