แนะนำทีคลอดเอง รึ ผ่า ทีเดียว ที่เจ็บน้อยที่สุด

8เดือนครึ่งแล้วใกล้เข้ามาทุกที

แนะนำทีคลอดเอง รึ ผ่า ทีเดียว ที่เจ็บน้อยที่สุด

แล้วแต่แม่เลยนะคะ ถ้าแม่ใจกล้าแนะนำให้คลอดเองเพราะจะธรรมชาติกว่า แต่ถ้าแม่กลัวเจ็บหลายต่อก็นัดวันผ่าคลอดได้เลยค่ะ

แนะนำให้คลอดเองจ้า แค่ทรมานตอนเจ็บท้องคลอดแค่นั้น ส่วนร่างกายจะฟื้นตัวหลังคลอดเร็วมาก ดีกว่าผ่าคลอดจ้า

แนะนำคลอดเองดีที่สุดคะ ถ้าผ่าแผลหายช้า เจ็บหว่าคลอดเองหลายเท่า แถมถ้าท้องอีกก็ต้องผ่าตลอด คะ

คลอดเองดีสุดค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกตั้งใจจะคลอดเองแต่แม่ปาดมดลูกแคบหมอเลยผ่า ทรมานสุดๆค่ะ

คลอดเองดีกว่าค่ะ เจ็บแผลไม่นาน เราคลอดมา2คนแล้วแค่เดือนเดียวแผลก็หายแล้วค่ะ

คลอดเองสอ ผ่านี้กว่าจะกรีดทะลุชั้นไขมัน ชั้นกล้ามเนื้อ มดลูกอีก มายกั้สสสส

เราผ่าค่ะอยู่ รพ. 3 วัน มีแค่เจ็บแผลประมาณ 1 สัปดาห์ ค่ะ

คลอดธรรมชาติดีสุดค่ะรักษาตัวไม่นานด้วย

แม่กลัวการผ่าคลอด ขอคลอดเองดีกว่าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️