8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปตัองเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปต้องเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปตัองเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ ของเราก็เจอตอน 10 สัปดาห์เลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ท้องธรรมชาติ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻

ใจเย็นๆนะคะ ซาวครั้งหน้าอาจจะเจอก้ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะมีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ

น้องยังเล็กอยู่คะ เดือนหน้าลองไปซาวน์ใหม่นะคะ

เราเคยเป็นเกือบ3เดือน ตกเลือดเลยต้องขูดมดลูก

เราเจอ 9w ทำใจให้สบายทานยาบำรุงตามหมอสั่งนะคะ

เหมือนกันเลยคะยังไม่เห็นตัวเด็กเหมือนกัน

8สัปดาห์คะ...ไม่มีอาการแพ้ท้องเรยคะ

ตอน8วีคคะ เท่าเมล็ดถั่วแดง

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน8w2d ค่ะ