8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปตัองเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปต้องเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปตัองเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน9w5d คะ อย่ากังวลนะคะ ตอนนี้ท้องคงยังอ่อนๆยุคะ บ้านนี้ไปฝากท้องครั้งแรกก้อเจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ เปนกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้ฝากแล้วซาวด์ครั้งแรกตอน 8+5 วีคค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ บางทีน้องยังตัวเล็กอยู่ ยังมีหวังค่ะ

ไม่ต้องตกใจนะคะแม่ เราฝากตอน7วีค หน้าท้องก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอเลยซาวน์ช่องคลอดถึงเจอเบบี้ตัวจิ๋ว

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราเองตอน8วีคก็ไม่เจอค่ะ มาเจอตอน13วีค แม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ เป็นไปได้ที่จะไม่เจอค่ะ

5y trước

รบกวนสอบถามนะคะ ว่าตอน 8 วีคที่ซาวน์แล้วไม่เจออะไร คุณหมอซาวน์ผ่านช่องคลอดรึป่าวคะแม่

ไม่ต้องเครียดนะค่ะบางทีน้องตัวเล็กอยู่ ของแม่บ้านนี้ฟังเสียงหัวใจตอน 13w ค่ะ ❤️ ก้อได้ยินหัวใจน้องปกติ

บ้านนี้ก้อเพิ่งขูดไปจะเข้า2เดือน ท้องลม รุ้สึกเหมือนน้องน่าจะกลับมาแล้ว ตรวจขึ้น2ขีดอีกแต่จาง

บ้านนี้ 7วีค หมอบอกเจอตัวเด็ก ได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ สู้ๆคะแม่ รออีก2 สัปดาห์อาจจะเจอตัวน้อง

บ้านนี้ตอนแรกหมอซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอตัวเด็ก หมอเลยซาวผ่านช่องคลอดตอน7w ถึงจะเห็นตัวเด็กคะ

น้องยังตัวเล็กและคุณแม่น่าจะหน้าท้องหนาด้วยเลยทำให้ไม่เห็นน้อง คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ

บ้านนี้ หมอซาวน์ ช่องคลอดถึงเจอค่ะ เจอตอน 6 สัปดาห์ ดีใจ มาก... อยากเจอ หน้า ตัวเล็กแล้ว