8weeks preggy today. Palagi din po ba kayo sinisikmura kagaya ko. Araw at gabi ang atake 🥺

6 Các câu trả lời

Ako sis ganyan din po. Pero simula nung nag milk ako, di na masyado. Acidic din ako kaya sobrang sakit ng sikmura at lahat lahat sakin. Pero nung natuto na kong magmilk and eat fruits din hindi na sumakit, wag mo din po hayaan na gutumin ka. Minsan kasi sinisikmura ako pag nagugutom ako pero wala akong ganang kumain. Eat fruits and drink milk sis. Sana hiyang din po sainyo.

Change your diet sis. Eat foods with fibers such as cereals, wag din isang biglaan yung kain ng marami, dapat paunti unti lang. Try mo din konting walking pagkatapos kumain para hindi ka mabloated

Same. Huhu. Nagmimilk ako and fruits pero walang effect. Pero normal pregnancy symptom naman yan. 😊

ako din po mi sinisikmura.. kahit nga pagkatapos kumain after 1hr tumutunog na naman ang tiyan

ako din sis almost everyday sinisikmura .. sabi nmn ng karamihan normal lang..