8weeks - Lower Back Pain Done na 7 days (3x a day) Duphaston pero pain still persist

8weeks - Lower Back Pain Meron din pu ba dito naka-experience nitu? Done na me 7 days (3x a day) Duphaston pero pain still persist. Approved din ni doc paracetamol for pain. Parang may pilay sa right hips na ramdam kapag tatayo or maglalakad (from pagkaupo or pagkahiga). Pinapatuloy sakin ni Doc ang Duphaston. Next week sched ko for laboratory. #firstbaby

8weeks - Lower Back Pain
Done na 7 days (3x a day) Duphaston pero pain still persist
2 Các câu trả lời

Mhie ask ko lang bakit duphaston? Sakin ksi left side ang masakit sobra gumuguhit gang binti. Still taking duphaston pa din naman. Pero now ko lang nalaman na related sya dyan

Baka po sciatica. Try nyo po mga Pregnancy Sciatica Stretches sa youtube...