สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก

8w3d เบื่ออาหารกินอะไรไม่ได้เลย หรือมันอาจจะเป็นแค่ช่วงแรกๆค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่5วีค พอ13วีคก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ ระหว่าง5-13วีค น้ำหนักลงไป2โล

บ้านนี้เป็นยัน5เดือนเลย ทรมานมากน้ำหนักก็ลดเห็นอะไรก็เบื่อไปหมดแต่อยากกิน😆

นี่กินแต่ผลไม้ กับก๋วยเตี๋ยวเรือ ประมาณเดือนที่ 4 ถึงอยากกินโน่นนี่หลายอย่าง

บ้านนี้กินได้ปกติ ไม่แพ้ แต่น้ำหนักก้ไม่ค่อยขึ้นเลย ขึ้นมาแค่ไม่กี่ขีดเอง

บ้านนี้เบื่อตั้งแต่6วีคยันตอนนี้จะ30วีคแล้วยังรุ้สึกเบื่ออยู่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้เบื่ออาหารยันคลอดค่ะ 😅 ส่วนเรื่องแพ้ ก็แพ้จน 5 เดือน

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆเบื่ออาหารมากกินอะไรก็ไม่ได้

เบื่อยุ3 เดือน ค่ะ จากนั้นหิวทุกอย่างที่ขวางหน้า😆😆😆

ลองเมนุเส้นคะปรุงตามใจชอบเผื่อจะกินได้แยอะขึ้น

แล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคนเบื่อยาว บางคนแปปเดียว