Bat po ganon parang d po ako aabot ng May, nag aalburuto n po tyan ko now April 1 palang. What to do

8months pregnant Team May

7 Các câu trả lời

Same din po ako sayo.31 weeks preggy due ko on may 3rd week. Nagpacheckup ako manipis na cervix ko at mababa c baby kaya niresetahan ako pampakapit at bedrest nalang. Naninigas din tyan ko lalo sa gabi at sobrang likot.

6mo trước

same. niresetahan na rin po ako ng maraming pampakapit at bedrest.

Pakiramdaman mo lang po mii kapag abot hanggang likod ang sakit ng tyan na pakiramdam mo nadudumi ka baka labor na po yun at kapag may nakita ka ng discharge na may kulay.

same here mga mi,35 weeks nako today,ang super struggle na,di na maipinta daw face ko pag nahilab,hoping maabot ko kahit 37 weeks,ang hirap pigilan ng gutom,ang bilis lumaki ng tummy ko

34 weeks naku.. Pero madalas ako natatae ok lng basta d matigas 💩 haha... Pero sobrang likot na ni baby tas minsan sumasakit nadin balakang at tagiliran ko.. May 13 Due ko

6mo trước

ganyan din sakin po.May 13 due ko kaso medyo naka ramdam na ako ng pag sakit ng puson ko

Normal lang po yan mommy, same feeling 33weeks na ko kaso baka di na ko umabot sa elective CS dahil sobrang likot na rin ni baby umaabot na sa singit at pempem

6mo trước

Try to bedrest, if its twins usually 36weeks chances na manganak.

May din po Edd ko pero, nkakaramdam din ako ng pananakit ng puson at sa bandang baywang..

ako din po ganyan. sobrang tagtag at baba natrin po siguro ng tyan