make love

8months preggy naq pero gusto parin mkipagmakelove skn ni mister ok paba un?nhihiya kc aq mgtanong sa ob

19 Các câu trả lời

Okay naman po basta hindi ka maselan. And also, basta dahan dahan lang. But it won't hurt the baby. Ang baby naman ay nasa loob ng isang makapal na placenta di po siya abot nun. Hehehe my ob advised me din dati naanaas better un para mas na-eexercise ung cervix at hindi mahirapan manganak. EDD ko is around May 18. Nag-do kami ni hubby ng May 16 kinabukasan May.17 11:52 2cm na ko 12:39 nanganak na po ako. Scientifically tested that it will helped a lot.

5y trước

April 16 kasi due date ko. gusto ko sya sumakto sis. So possible kaya pag nag do kami ng april 14 lalabas sya ng april 16? Usually 1-2 days noh? 😂

hayst .. buti ka nga po momsh mister mo na mismo may gusto , samantalang ako po mula 6mos until now na kabuwanan ko na wala na pong nangyayare samin ... kahit gusto ko na magmakelove kami nahihiya nman po ako magsabe 😢😢 kase usually saming dalawa sya tlga ang nagiinsists na magmakelove kami 😢😢 kaya nga po minsan naiisip ko na baka nagsasawa na sakin ung asawa ko kase buntis na ako baka wala ng thrill para saknya 😢😢

kami naman tuloy pa rin pero nung mag 8th month na masakit na kaya sabi ko wag muna. ok lang maging open kay ob, mas maganda nga un kasi sya nagchcheck up sayo alam nya kung pwede ba talaga o hindi. expert/specialist kumbaga

As long as wala kang complications. Mas madali nga daw po manganak pag ganyan. Term nila samen jan yung sinusundo.. Based on experience ko din. 😆

As long as dika maselan mommy kahit pa kabuwanan mo. Mabilis ka daw mapapaanak pag nagpagamit ka sa kabuwanan mo. Sabi sabi nila.

Di ka dapat mahiya, open minded naman mga ob at normal na sa kanila ang ganyang topic

Depende po sayo yan Mamsh kung keri nyo pa po at di po kayo maselan 😊

yes po momsh hindi maiwasan ng lalaki makido kahit buntis basta po safe

As long as di pa pumutok panubigan mo okay lng mkipasex kay mister

Okay lang kung di ka naman maselan tsaka di ka nagdurugo after