ปรึกษา

8 เดือน จะเข้า 9 เดือน มีอาการพะอืดพะอม อาเจียน มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อาการแบบนี้แพ้ท้องรึป่าวค่ะ แร้วอันตรายกับน้องในท้องไหมค่ะ

ตอนนี้38+3วีค อ้วกตอนเย็นมาสองสามวันเเล้วคะ แต่ก้ปกตินะคะ คนท้องมีสิทธิ์กลับมาเเพ้ได้อีกเมื่อไหร่ก้ได้คะ เพราะตอน28วีคเราก้กลับมาเเพ้อีกคะเป็นยุอาทิตย์นึงก้หายจ้า

เป็นเหมือนกันจร้า ตอนนี้39+5 ยังมีอาการอยู่นิดหน่อยค่า

บ้านนี้ก็เป็นค่าาา แต่ต้องหาไรกิน ไม่งั้นจะอวกก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 18กุมภานี้ก้9เดือนแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะเบื่ออาหารด้วยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ ปกติ

เป็นเหมือนกันคะ

เหมือนกันเลยค่ะ

เคยเป็นค้ะ

ปรกติจ้า