hi..newbie here

85 days delayed na po ako pero pakiramdam ko preggy ako. but sad to say sa pt negative hindi lang siguro 5,6 o 8 ang pt na ginamit ko lahat negative.. pero may mga symptoms ako ng pagbubuntis..

3 Các câu trả lời

PCos at pregnancy halos same po ng symptoms, e ako po year 2017 halos mag3months ng delay. nagpacheck up ako at trans v ultrasound. pcos nadetect. karaniwan s may pcos, acne at hairloss ganon din po pagtaba. feeling bloated. better to consult an OB po. par accurate kung ano po b talaga yan. 😊

Nakapag pa check up ka na po ba?

5y trước

Ganun din ako 11weeks delayed nko nag pt dn ako trice panay negative.. May nabasa ako sa Google kpag daw 2nd pregnancy mas mababa ung hcg kaya nag nenegative pero kung titignan dw mabuti meron daw parang shadow na magkikita sa 2nd line.

Ano update mommy?