Pregnant newbie

8 weeks pregnant po normal lang po ba ung minsan natigas ung left puson na parang bukol sia tas parang masikip ung pakiramdam ? Sana po may sumagot . Salamat po #firsttimemom

1 Trả lời

yes that's normal po, pero mas okay padin kung consult your OB po

2y trước

Salamat po . Super worried na po ako . Next sched ko pa po ng check up is april 25 . Nagpa transv po ako last sat . Okay nmn si baby . Un nga lang po . Pag tapos nun . Mga ilang days naramdaman ko po ung paninigas ng puson