Brown discharge

Hello, 8 weeks and 4 days pregnant. 21 nagstart yung bleeding ko. Then kahapon mga 3pm nagpapahinga lang ako, bilang lumakas yung dugong lumabas sakin. pero sa ultrasound okay naman po and continous lang daw po inom ko duphaston. But kagabi dinugo nanaman ako and yan yyng sumama sa ihi ko kaninang morning. Its normal poba? Salamat

Brown discharge
1 Trả lời

same momsh sakin naman medyo brownish brownish ndi naman as in bleeding pahid pahid lang sya