ท้องแรกกังวลมาก

8 w6 ไม่มีอาการแพ้เลย หน้าท้องแบนราบไม่เหมือนคนท้อง กินบำรุงแต่น้ำหนักไม่ขยับสักนิด นมเคยรู้สึกคัด แต่ตอนนี้ไม่รู้สึกอะไร กลัวเป็นท้องลม ใครเป็นแบบนี้ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ กังวลมากจริงๆ ???

บ้านนี้กว่าท้องจะออกตั้ง5-6เดือน

8wท้องยังม่ออกนะค่ะ 6-7ถึงออกค่ะ