makating singit

8 months preggy..Kumakati rin ba singit niyo ? Nagsusugat na singit ko , sa kakakamot sobrang kati kasi.

20 Các câu trả lời

baka masyado masikip po underwear mo. ako minsan boxer shorts ginagamit ko. nagpapaalam naman ako sa asawa ko. 😂

same po . ganyan din ako 8 months preggy din po ako . minsa naka short nlang ako na maluwag tapos walang underwear

3y trước

same tayo momsh..shorts nlang ako kasi naiirita na singit ko sa panty kahit maluwag na db yung panty ko. minsan napupuyat pa ako sa kati kaya ngshorts nlang muna ako since nasa bahay lang nman ako...

Wag po laging kamutin ang makating singit kasi baka magsugat at magka-infection.

Keep it dry and do not wear sobrang sikip na panty sis.

ganun din ako wag lng Todo kmot pra d masugat

ako kili kili ko saka tyan sobrang kati😭

same tayo mamsh.. humahapdi na nga sakin

same here! huhu anong ginawa mo mommy?

ako po ay nilalagyan ng lotion ..

hindi. sumasakit lang po