Hello mga miii 8 months na baby going to 9 months ilang days nlang pero di pa sya na gapang.. same

8 months baby

5 Các câu trả lời

Ok lng po yan mi, wag kpo mainip dpo pare parehas ang baby.. kya kung ny mbbsa ka po na ung baby nla ganito ganyan na wag mo po icompare.. bawat baby my kanya2 pong development yan kung s iba advanced meron naman s iba late pero it’s ok ..

saken mommy subrang bilis na gumapang, nakakaupo nadin siya mag isa at bilis nadin tumayo habang nakahawak sa crib nya, di po talaga pare-pareho development ng mga bata.

sakin din mom 8 mos.. . d gaanong gumapang, gulong ng gulong lang... pero kaya niyang umopo mag isa .somtimes tumatayo pag nkahawak sa kona..

you can assist baby to roll over. once kaya na nia, kusa na siang gagapang. lagyan nio ng toys sa harap nia. he/she will try to reach it.

9 months panganay ko naglalakad na . 10 months eksakto,nakakatakbo na siya.