8 months baby girl lactum user

8 months baby girl lactum user sino po lactum user n baby dito?ilang beses po sya nagpoop sa 1 araw baby ko kc 5 times nagpoop s 1 araw after dumde normal kaya un?

3 Các câu trả lời

If may laman laman naman po poop ni baby,baka naninibago lang potummy niya. Pero if araw araw na po na ganyan better to go nalang po sa pedia. Kasi si babyko noon 1st day nya sa Lactum ganyan po pero after a week hindi na po

baby ko nag ka ganyan nag switch kse kami sa lactum dati kming bonamil as per dede nag pupu gulat ako halos mga 4 days siguro non tapos eto okay na namn na baka nanibago lang tummy nya

Normal lang naman basta walang blood at hindi watery, kumakain na si baby mo ng solid food? Atleast na digest agad niya kinakain nya.