สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ กังวลมาก

8เดือนแล้ว ท้องเล็กไปไหมค้ะ หรือว่าปกติค้ะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ กังวลมาก

ขวาสุดก็ 8 เดือนค่ะ หมอบอก นน.ลูกตามเกณฑ์ หัวใจเต้นปกติดีทุกอย่าง แค่นี้ก็หายห่วงเรื่องท้องเล็กค่ะแม่ บ้านนี้ นน.แม่ขึ้นมา 5 โลเอง

ดูที่ขนาดเด็กค่ะ ไม่ดูที่ขนาดพุงแม่