ท้องเล็กไปไหม

8เดือนแร้ว ท้องเล็กไปไหมค่ะ แร้วลูกจะออกมาเล็กไหม

ท้องเล็กไปไหม

ไม่ได้หาหมอซาวด์ดูเหรอคะ ถ้าผิดปกติหมอน่าจะบอก ไม่ต้องมาลุ้นว่าเล็กไหม

ท้องเล็กบางคนลูกตัวใหญ่ก็มีคะ โฟกัสน้ำหนักลูกนะคะ ไม่ใช่ขนาดท้อง 33w5dคะ

สรีระร่างกายไม่สำคัญเท่ากับน้ำหนักลูกนะคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

ยิ่งถามแบบนี้ คุณแม่ก็จะได้คำตอบที่ทำให้ไม่สบายใจป่าวๆ ถามหมอดีกว่า

ใหญ่จนจะแตกอยู่แล้วดูยังไงว่าเล็ก พอแล้วค่ะ ใหญ่มากอึดอัดเปล่าๆ

บ้านนี้ ท้องก็เล็กคะ แต่หมอซาวร์แล้ว นน ตามเกณฑ์คะ ไม่ต้องกังวลคะ

เล็ก ใหญ่ ไม่ต้องกังวลค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอแล้ววววว

แม่บ้านนี้ท้องก็เล็กเหมือนกันนะค่ะเเต่น้องออกมาได้ 3060กรัม

ขนาดท้องแม่ไม่ได้บอกน้ำหนักลูกค่ะ​ต้องถามหมอตอนซาวด์ค่ะ

ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาค่ะ ถ้าน้ำหนักตามเกณท์ก็โอเคเเล้วค่ะ