ลูกยังไม่กลับหัวเลย

8เดือนแล้ว น้องยังไม่เอาหัวลงเลย มีเปอร์เซนต์ผ่าคลอดไมค่ะ ลูก3คนแรกคลอดเองทั้งหมด พอมาคนที่4นี้หมอบอกยังไม่กลับหัวเลยใจไม่ค่อยดีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กว่าจะกลับ 35+ ค่ะ 😂 ยังมีโอกาสอยู่แม่

เพื่อนเรากว่าจะกลับ 37-38 วีคค่ะ