ซาวครั้งเดียว

8เดือนต้นๆค่ะแต่ได้ซาวแค่ครั้งแรกที่ไปฝาก ขอหมอซาวก็ไม่ซาวให้.ควรทำยังไงค่ะกลัวเด้กจะไม่สมบูน

เหมือนกันนค่ะ​ ซาวให้ครั้งเดียว​ตอน25วีค หมอไม่พุดไรเลย​ บอกแค่เพศ​ เราเลยไปซาวด์​เองที่คลีนิคตอน33วีค​ แต่ไม่ใช่หมอเฉพาะทาง​ไม่รุ้อะไรอีก​ แค่ได้เห้นลูกชัดขึ้น​ เห้นเพศ​ชัดขึ้น​ รู้นน.ลูก​ จากนั้นก้รอลุ่นอย่างเดียวค่ะว่าสมบูรณ์​มั้ย แนะนำถ้าจะซาวด์​ไปขอซาวด์กับหมอเฉพาะทางเท่านั้น​ คลีนิคทั่วไปบอกไม่ได้​

5y trước

450ค่ะ​

คุณหมอแนะนำส่วนมากจะแนะนำให้ซาวครั้งเดียวค่ะแต่เราซาว2ครั้งครั้งแรงดูเพศและอวัยวะครบไหมครั้ง2ดูน้ำหนักและอัวยวะหมอบอกน้ำหนักหนูน้อยเยอะก่อนคลอดอาจจะได้ซาวอีกครั้งนึ่งค่ะ

เหมือนกันเลย นี่ก็คิดอยู่ว่าจะไปซาวคลินิคดูดีไหมอยากรู้น้ำหนักน้อง เพราะทุกครั้งที่ไปตรวจที่รพ.หมอบอกแค่ว่าน้องโตตามอายุครรภ์นะคะ จบ. 😭

บ้านนี้ฝากพิเศษขอหมอซาวก็ซาวให้ตลอดน่ะคร๊แต่ถ้าแม่อยากให้ชัวไปซาวคลีนิคคร๊หมอตอบระเอียดเลย ยากรู้อะไรถามคุณหมอได้เลยคร๊แม่

เสียเงินเองชัวร์ที่สุดค่ะ. อยากซาวด์ก็ไปคลีนิคเลย รพ.รัฐส่วนใหญ่จะซาวด์แค่ประมาณ2ครั้งถ้าไม่จำเป็น

บ้านนี้หมอซาวทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ แนะนำไปซาวที่คลีนิค หรือไม่ก็ รพ.เอกชน ค่ะ

รพ.รัฐบาล​หมอจะซาวให้อีกทีตอน​ 36wค่ะ​ เพื่อดูว่าลูกกลับหัวหรือป่าว

ไปฝากพิเศษที่คลินิกคุณหมอซาวให้เกือบทุกครั้งเลยคะ

ไปคลีนิคเลยค่ะแม่ ราคาบางที่ไม่เท่ากัน 400-600-800ค่ะ

ไปซาวที่คลินิกเลยค่ะค่าใช้จ่ายไม่น่าจะเกิน1000