ขับรถเอง

7เดือนแล้วยังขับรถไปไหนมาไหนเอง...แม่บ้านไหนขับรถเองบ้าง✋✋✋

ขับรถเอง

เราขับยันวันสุดท้ายที่จะไปคลอดเลยจ้า ขับรถไปรับแม่ กะ สามี มาเตรียมแอดมิดรอคลอดดเย็นวันนั้นเลยจ้าา.. ปล. เราทำงาน รพ. พอดี เรยไม่กังวลเท่าไร

บ้านนี้ก็สตรองค่ะ คุณพ่อทำงานทุกวันเลย ส่วนงานบ้าน งานเลี้ยงแมว ทำอาหาร ขับรถไปขายต้นไม้ไปกลับ 160กม. ยกของหนักอะไร อิแม่ลุยเองเลยค่า 😊

บ้านนี้ค่ะ กำหนดผ่า19นี่แล้วก่ไปไหนมาไหนเอง รับส่งลูกไปโรงเรียนเอง ไปโรงพยาบาลเองค่ะ พ่อบ้านช้าไม่ทันใจแม่เลยไปเองหมดเลยค่ะ

7 เดือนแล้ว บ้านนี้ก็ขับค่ะ แต่เกียร์ธรรมดาเริ่มขับไม่ค่อยได้แล้วค่ะ เวลาเหยียบครัชรู้สึกเกร็งท้อง ออโต้สะดวกกว่าเยอะเลยค่ะ

ระวังด้วยนะค่ะอันตรายค่ะ เบาะรถปรับเลื่อนไปด้านหลังนะค่ะคุณแม่ พวงมาลัยจะได้ไม่โดนท้องเวลาขึ้นรถรึเบรคกระทันหันค่ะ

บ้านนี้ก็ขับเองจร้า บางครั้งไปหาหมอ แฟนไม่ยอมตื่นต้องขับไปเอง แต่ตอนนี้คลอดแล้วแฟนพาไปทุกที่จร้าไม่ยอมให้ไปคนเดียว

ตั้งแต่ท้องมา ขับครั้งเดียว ตอนนี้ 7 เดือน ท้องชิดพวงมาลัยแล้วค่ะ ขาเกือบไม่ถึงคันเร่งแล้ว ส่วนตัวสูงแค่ 153 เองค่ะ 5555

ขับเองจนวันสุดท้ายก่อนไปคลอด 1 วัน วันคลอดน้ำเดิน ตอนตี 4 เดินไปคลอดลูกเองที่ รพ. อิอิ รพ. อยู่ประมาณ 100 เมตร จากบ้านค่ะ

แค่ขับรถเอง จิ๊บๆคะ นี้ทั้งมอไซ ทั้งรถยนต์ ทั้งทำงานบริษัท มีออกบูธพบปะลูกค้า ขับทางไกล 300-400กิโล ประจำคะ ชิวมากมาย

27 สัปดาห์5 วัน ขับเองเหมือนกันค่ะ สลับกันกับคุณตา ยังขับรถได้ชิวๆอยู่ค่ะ แต่ถ้าท้องโตกว่านี้ก็ไม่รู้จะไหวป่าว