ท้อง 7 เดือน ท้องเล็กไปไหม ช่วยดูหน่อย

7เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่เป็นคนตัวเตี้ยตัวเล็กค่ะ แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก?

บ้านนี้6เดือน3สัปดาห์ นน.แม่ขึ้นมา3กก. แนะนำอัลตราซาวนด์ดูนน.น้องนะคะ ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงอะไรจ้า

บ้านนี้ใหญ่มากเลยค่ะ7เดือนกว่าท้องแรก น้ำหนักขึ้นมา8โลแม่สูงแค่153เอง หมอบอกลูกค่อนข้างตัวใหญ่😂😂

ถ้าท้องเเรก ท้องก็จะเล็กเเบบนี้เเหละจร้าเเม่ ไม่เเน่ท้องเล็กลูกออกมาน้ำหนักอาจจะดีก็ได้

ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาค่ะแม่คุนบอกว่าถ้ามดลูกเราสูงขึ้นก้ไม่ใช่ปัญหาที่ลูกจะตัวเล็กค่ะ

เหมือนกันเลยค้ะ ท้องแทบจะดูไม่ออกว่าท้องเลย แถมยังตัวเตี้ยด้วย แอบกังวนลูกเหมือนกัน

7 เดือนค่ะแม่. แม่ไม่ต้องกังวลหรอก. ถ้าเราซาวด์แล้วน้ำหนักจะตามเกณฑ์มั้ยแค่นั้นพอ. 😁

เท่ากันเรยค่ะ ไม่เล็กนะ สมส่วนกับตัวเรา แต่น้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้สูงแค่155 ..ท้องมาโตตอน6-7เดือนคือใหญ่แบบมีคนทักว่าใหญ่ใากแล้วก็แตกอีกด้วย🤣

สมส่วนนะคะแม่ ไม่เล็กหรอกค่ะ เราเป็นคนผอม จะแปดเดือนแล้ว ท้องแค่นี้อยู่เลยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแม่​ 7เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กังวนค่ะเพราะลูกน้ำหนักตามเกณฑ์