เราจะเห็นน้องได้ประมานกี่สัปดาห์ หมอนัดถี่ๆบ้างหรือป่าว

7สัปดาห์แล้วยังไม่เจอน้องเลย หมอนัดบ่อยมากๆ 2อาทิตย์นัดครั้ง มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

4วีคนัด4วีคนัดนะคะ พอใกล้คลอด ห่าง1วีคนัดเจอ คือรอคลอดค่าา

ถ้ายังไม่เจอน้อง หมอจะนัดถี่หน่อยค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน6wค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด

7 สัปดาห์ ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้เห้นตอน 6วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 8 วีคค่ะ

บ้านนี้7wก็เจอแล้วค่ะ

เจอตอน6วิคค่ะบ้านนี้

บ้านนี้เจอน้องตอน7w+1

บ้านนี้เจอตอน 8 wk ค่ะ