Salamat po sa sasagot

7weeks na po akong buntis for my 3rd baby.normal lang po ba na sumakit ang balakang at puson. 2 araw na masakit balakang ko then yung puson ko ilang araw na din nasakit tapos ngayon bigla akong dinugo. May possibilities po ba na mawala si baby? Kagagaling ko lang din sa center kahapon ng umaga sinabi ko na sumasakit ang balakang ko wala naman sinabi ang midwife regarding dun . #pleasehelp

2 Các câu trả lời

punta ka po sa OB mo.. Ako po nasakt Rin balakang at puson peo nawawla rn po agad peo d po Ako dinugo...wag ka po magbuhat ng mabibigat at magpagd

12mo trước

sige po salamat po. sabi sakin ng midwife pa trans v daw para malaman kung may natira pa daw po.

ask OB po..para maresetahan po kau pampakapit..