7 weeks pregnant

On my 7th week, nawala sakit ng boobs and cramping ko. Normal ba to? pero lagi akong gutom and inaantok. May nakapa rin ako na lump sa left boobs ko and I am worried

2 Các câu trả lời

normal lang po yan, pag tumongtong kana sa 8 weeks pagduduwal at hilo na susunod hehe tapos ang sensitive na ng smell.. 9weeks na ako, pero sabi nila mag ka iba daw..

pasulpot sulpot din ung pain ung sakin.. lesser na nung malapit na 9weeks