LBM

7mos preggy po aq.. nag e'LBM po ako now anu po kaya pwde inuming gamot? ansaket din po kasi ng tyan ko. help

22 Các câu trả lời

Ako yan ang sakit ko lately madalas lbm, pero isang tasang pinakulong dahon ng bayabas ok nako

Mgpa check up po nlng kayo pra cgurado na safe ang gamot at iwas dehydration

Yakult or Gatorade sis ganyan ako 3 days ago. Iwas ka muna sa maasim.

Same here sis 27weeks my Lbm din ako now, pang 2days ko na today,

Saging na latundan at apple at yakult lang ang kinakain ko momsh

Check with ur ob momsh minsan po LBM is a sign of labor.

Elseflora momsh. Safe for preggy siya 😊

Pacheck up po kaya kayo momsh.

More water sis. 7 months din ako

5y trước

thankyou

pocari sweat po