Pihikan si baby 7months

7months na po baby ko pero hindi sya mahilig sa solid foods. Tinry ko na po kamote, squash,sayote, banana pero isang subo lang umaayaw na sya. Kahit sa kanin konting butil lang ayaw na nya. Minsan kapag nasusubuan ko sya ng hanggang 3 subo at konti lang naman laman nagsusuka na sya. 5-6 months ko sya inistart patikimin ng solid foods pero hindi pa din sya makarami. Unlike sa anak ng pinsan ko ang sabi nila matakaw na daw kumain. Nagstart daw kasi patikimin ng solid food nung 3-4months yung baby. Ano po kaya pwede ko gawin para tumakaw din si baby? salamat po

2 Các câu trả lời

normal lang yan. main source ay milk pa rin. cont offering. and dont compare your baby sa baby ng kapitbahay nyo kasi iba iba naman ang kada baby.

7mo trước

thank you po...