สอบถามแม่ๆค่ะ

7 เดือนน้ำหนักแม่ๆเพิ่มมากันกี่โลแล้วคะ ทีมสิงหาคมคร้าาา บ้านนี้จาก หนัก 53 ตอนนี้ 62 ค่ะ ปกติมั้ยคะแม่ๆ อีกอาทิตย์ นึงจะได้กลืนน้ำตาลแล้วกลัวไม่ผ่านจังเลยค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ​รอตรวจน้ำตาล22นี้ค่ะ

ก่อนท้อง56-60ขึ้นๆลงๆ ท้อง27วิค 65-66แล้วคร้า555555

ทีมสิงหาเหมือนกันจ้าจาก78ตอนนี้82แล้วค่ะ

31w+3 น้ำหนักขึ้นมา 11โลคะ ทีมสิงหาคม

บ้านนี้ 27 w แล้ว จาก 66 kg ตอนนี้ 68 kg ค่ะ

26w ขึ้นมา 2 โลกว่าๆ น้อง 913g แล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ลงแม่เลยค่ะลงลูกหมด

1y trước

กินทุกอย่างเลยค่ะเพราะว่าไม่แพ้ท้องตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะกินได้ทุกอย่างเลยแต่ทำไมไม่ลงอิแม่เลยลงลูกหมดตอน14:33ของวันนี้ดูน้ำหนักลูก810กรัม มาตราฐาน875กรัม ตอนนี้27วีค4วันแล้วค่ะ

เค้าจาก52ตอนนี้65แล้วค่ะ 30วีค😅

27วีค น้ำหนักขึ้นมา12โลค่ะ🤣

30+1w นํ้าหนักเดิม45.5ตอนนี้51ค่ะ