Underweight si Baby

7.5 kg si baby pero 1 yr old na sya, pure breastfeeding at nagsosolid nman, bukod don napakalikot din ano bang dpat gawin ko?

3 Các câu trả lời

Pwede mo gawin mii, after nya mag breastfeed after 1hr pakainin mo sya ng solid mga lugaw ganun or veggies or fruits. Iba pa dito ang breakfast lunch dinner in between after breastfeed offeran mo lang ng food. Ganito din baby ko minaya’t maya ko lang ung pagpapakain di naman siya nag suka or na empacho. Basta kapag bago matulog di ko na sya pinapakain ng heavy.

1y trước

thank you mi.. gawin ko yan 😊

if its ok with you, you can do mixed feeding. mixed feeding ang baby ko.

1y trước

bka humina supply ko

mi kamusta po si baby