Lahat sinusuka

7 weeks preggy po ako and grabe po kalala ung pagsusuka ko. As in kakakain ko lang after 5mins isusuka ko din agad. Kaya kakain ulit ako kasi nakakagutom then susuka na naman. Hanggang madaling araw ganito ako. Ask ko lang po normal po ba to? Nanghihina na po kasi ako dahil wala sustansya ako nakukuba sa foods dahil sinusuka ko lang. Ang aksaya din sa food. 🥺 Any tips po sa mga gaya ko? Thanks po ✨

2 Các câu trả lời

ganyyan din ako sis , pagkainom Naman ng tubig 11 weeks preggy