morning sickness

7 weeks preggy here pero d ku naramdaman ung sinasabi nilang morning sickness..is it normal?first time mom here

54 Các câu trả lời

Maaga pa naman po. Di naman po agad agad yan 😇 mas ok nga po walang morning sickness 😅

Normal naman po. Hehe. Ako walang symptoms na ganyan nung 1st trimester. Parang di buntis.

Yes mamsh normal lng yan ako ganyan din 9 weeks na ako pero wla akong morning sickness...

bka late mo mramdaman mamsh pro may mga ganyan dn nman nagbbuntis n prang wala lang.

Baka late mo pa maramdaman yan. Sakin po kasi kung kailan nasa 2nd trimester na ko.

Same po tayo!! 12 weeks na never ako nagsuka or morning sickness. Hilo lang 😅

Me too wlang akong nafeel n pagsusuka or laging antok up to now sked ko n nov.25

Normal po, d ko rin po ramdam ung morning sickness sa first and 2nd baby ko..

yes po hindi lahat nagkaka morning sickness ako wala the entire pagbubuntis

yes po. okay lang po yan. swerte mo nga at wala kayong morning sickness. :)