Kelan iremove tranparent bandage

7 weeks postpartum na po ako. CS po. Kelan po ba pwede na tanggalin ang tegaderm (tranlucent bandage) or kelan po ba pwede na tigilan linisan ang sugat. Thanks po

2 Các câu trả lời

Momsh naka tegaderm ka pa rin for 7weeks? Di ba pagbalik mo kay OB siya mag aalis niyan tegaderm? Saken kasi nun nasa hospital nilinisan ni OB tahi ko tapos nilagyan niya tegaderm after 4days ko madischarge di na nya ko muna pinabalik sakanya si hubby ko na naglinis ng tahi ko pinakita ko lang kay OB pic ng tahi ko thru viber para makita niya na natuyo na tahi ko.. Tapos nun binasa ko na tahi ko sa pagligo..

nakapag ff up check up na po kayo? in my case kasi ( cs 2017) during my ff up check up a week after cs, tinanggal na ng ob since then di na ko nagdressing sa sugat kasi okay naman ang healing