Pinapa inom nyo ba ng water ang new born?

7 weeks na baby ko pinag iisipan kong painumin na ng tubig. Any experience?

41 Các câu trả lời

as per pedia po ni baby ko tho mix feeding sya, kpag nag hi-hiccups sya. pwede sya painumin ng water.

no momsh. masama pa sa baby ang water, hindi pa kaya ng organs nila ang water. better to go to pedia.

As per pedia advice pag NB bawal pa po. kasi hindi pa po kayang itolerate ng tummy nila ang water

no..hindi muna pinapinom ng tubig ang banies up to 6mos. lalo kung breastfeed naman

hindi po adviceable na painumin ng tubig ang baby gang wala pa xang 6 months.

Milk lang po for the first 6 months unless recommended by your pedia

pinainum ko rin anak ko nun. konti konti lang. ok naman siya 😊

ni need pa po..6 months onwards pwede na sila painumin ng water

it's a big NO. dapat 6mos 1 day ni LO sa ka painumin mg tubig.

NO. NO. NO. 6 MONTHS PA PO PWEDE PA INUMIN NG TUBIG SI BABY