First time Mother po

7 weeks and 5 days na po ako dati po sa left side nasakit o nakirot po .ngaun po sa may bandang puson ko na sya nafefeel normal po ba ito ?

4 Các câu trả lời

Hi mi. 7wks and 2 days ako ngayon. last week ang sakit ng puson ko sa bandang baba dn ng pusod. parang tutusok na kumikirot bgla. nag pa ultrasound ako today and healthy si baby. wala dn ako bleeding internal or spotting. Baka nga dahil lumalaki na si bb. pa check up ka dn. 🙂

Same po tpos ngayon my spotting po ako 2 days na po .. pag ng punas ako ng wipes un po.. tpos pag super tagal ko na nkahiga sa panty meron din po.. tpos knina pag punas ko ulit ito na po lumabas.. 😔😔 Wednesday pa ultrasound ko at ang check up ko po.. 😔😔😔

1y trước

magpacheck na po kayo sa OB nyo. ganyan nagsimula ung miscarriage ko.

same ganyan din nrramdaman ko..smsakit puson ko ..7weeks 2 days po akin,

1y trước

which part po ??? ang skain kasi sa may ilalim ng pusod ko sa my gitnang bahagi ng puson . no spotting po napapaisip lang ako baka lumalaki na po si baby hehe

just inform ypur OB fpr.proper assessment.