7mos pregnant bleeding or spotting

7 mos pregnant po first time mom. Umihi ako kagabi may kasamang dugo. Minonitor ko po, kada iihi ako may kasamang dugo, wala naman pong masakit sa akin . Nag papatigas si baby pero medyo matagal syang matigas . Pa advice naman po sa mga nakaranas ng ganito. Ty.

7mos pregnant bleeding or spotting
2 Các câu trả lời

pag may bleeding po hindi po maganda kaya sana patingin kana po sa ob mo

8mo trước

mapalabotory at ultrasound ka mii para maagapan mo baka manganak ka ng di mo alam

sana may sumagot🙏