Mga mommies normal lang ba sa buntis ang madalas na pamumulikat o pangingisig ng binti?

7 months pregnant napo ako pero nararanasan koto mula 5 months palang tiyan ko

6 Các câu trả lời

𝚜𝚊𝚖𝚎 𝚑𝚊𝚕𝚘𝚜 𝚎𝚟𝚎𝚛𝚢𝚍𝚊𝚢 𝚙𝚊𝚐𝚘𝚍 𝚗𝚊 𝚊𝚝𝚊 𝚜𝚊 𝚙𝚊𝚐 𝚝𝚊𝚢𝚘 𝚠𝚘𝚛𝚔𝚒𝚗𝚐 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚊𝚔𝚘. 𝚕𝚊𝚐𝚒 𝚗𝚊𝚐 𝚌𝚛𝚊𝚖𝚙𝚜 𝚙𝚊𝚊 𝚔𝚘 𝚜𝚘𝚋𝚛𝚊,𝚜𝚊𝚔𝚒𝚝.

normal lang daw po yan. more water lang tsaka ilakad lakad para makacirculate po yung blood

pag ganyan po bine bend ko yung mga daliri ko sa paa pataas para di na siya magtuloytuloy

straight po lagi paa at uminom ng madaming tubig

same tayo mhie kada gabe 😢

ganyan ako mhie 33 weeks