7 months preggy po umitim mga kilikili singit leeg ko dede ko din marami nag sasabi na lalaki anak ko pero ultrasound ko is baby girl nag woworry ako bka mali ultrasound sakin dahil sa mga sinasabi ng kapitbahay...

256 Các câu trả lời

7months preggy po ako at girl po base sa ultrasound NG ob ko. Wala po sa nangingitim Yung gender, natural lng po sa buntis ang mangitim ang ibang bahagi ng katawan. Nangingitim po kili kili ko at sa my dede pero girl mo baby ko😊 keep safe po.

Ganyan din ako sa 1st baby ko ung mga signs is pang boy, umabot pa sa point na binigyan na ko ng mga gamit pang boy, ung nagpa ultrasound kami girl ang lumabas, sobrang happy ako kasi gusto ko tlaga ng girl, nweiz mahalaga momsh normal at healthy si baby 🙂

Same here 3times ako nagpaultrasound hndi nakita pero lahat mg makakita sakin is sinasabi na lalaki daw ang baby ko as in lahat ng makakita... haha.. pero nung pang 4 na ultrasound ko nakita na finally.. 😊 very wrong sila its a bouncing baby GIRL 😊

Malalamn mo yn s ultrasound bka k kc manganak ipapa ultrasound k ulit ng ob mo dun mkikita mo n gender niya at yng pg itim ng kilikili mo at ano pa mawawala dn yn kya wg masyado mag wory isipin mo lumabs ang baby mo na malusog at wlng diperensya..

Ahaha ay nkow momsh deadmahin mo ung mga kapitbahay mo.. mas maniwala sa sa doktor kesa sa kapitbahay nyo.. ganun po tlga ang buntis my magaganda at blooming at my mga haggard.. dahil sa hormones po ntin un.. ang importante is safe ka at c baby..

I am 7months pregnant as well with a baby boy inside me. Ang nangitim lang sakin is yung nipples ko. Di naman nangitim ang ibang part. Yung friend ko preggy din. Baby girl sakanya pero sya nangitim lahat. So hindi sya based sa gender ng baby

Ate ko blooming lagi magbuntis kaya sabi nila babae daw. Pano walang nagbago sa itsura, lumaki lang tyan pero ayun, 4 na lalake na anak nya 🤣 depende po kasi sa nagbubuntis at sa hormone ang nagiging itsura ng baby. Wala po sa gender 😊

To see is to believe mommy, si baby na mismo nag pakita sayo oh.. :) Madaming changes tlga sa pregnancy lalo na sa skin natin.. Nakadepende sa hormones mo yan.. Most naman ng mga "pangingitim" ay mawawala after manganak so don't worry. :)

Ganyan din ako...based daw sa experience at edad nila..lahat ng sinabi nila daw totoo...pero lumabas si baby girl...nakakatawa nga pa hanggang sa huli iniisip ko sana boy...pero girl tlga...still blessing pa rin...makinig ka sa ultrasound.

Momshie wag ka po magworry myth lang po yun ako din ganyan halos lahat umitim saken pati gilid ng ilong ko tsaka napakahaggard ko halos lahat ang sabi lalake daw baby ko pero sa ultrasound babae.. yun nung lumabas babae nga po talaga..