sorry to ask. ftm here normal lang po ba to o need ko mag worry about sa discharge. 7months preggy p

7 months preggy po thank you.

sorry to ask. ftm here normal lang po ba to o need ko mag worry about sa discharge. 7months preggy p
3 Các câu trả lời

if may pangangati, pwedeng yeast infection yan. Ganyan din ako noong buntis ako nawawala sya minsan bumabalik lalo na kapag kumakain ako ng matatamis. And common lang ang yeast infection sa buntis pero kailangan yan gamutin para di maapektohan ang baby

1y trước

sakin sis nangangati sya tas namamaga ung pem ko . di ako mapakali tlaga

Mayroon talagang discharge na lumalabas. Check mo sis kung kakaiba ang amoy. Usually white or light yellow discharge is normal. Kung nagworry ka better ask your ob gyne po.

1y trước

may nirecommend ob ko na soap eh. Naitapon ko na yong box kaya di ko na maalala name. Ask your ob po (if may dati ka ng gamit) kung pwede sya.

kase ung akin trinay ko ung betadine kaso sept 2023 pa sya maeexpired . natakot ako baka dahil dun kaya ako nag iritate .