Brown discharge

7 days na pong nag brobrown discharge at nung isang araw may buo na maliit na lumabas ano po iyong ? 7weeks pregnant

5 Các câu trả lời

punta na po agad sa OB. nagkaganyan ako, pinainom ako ng pampakapit. anything na nafefeel nyong hindi okay, i go nyo agad sa OB.

ganyan din ako ng 5weeks tapos ngaun 10week kulay cream minsan ligth yellow

Mommy Im Yoona kamusta napo kayo?

1y trước

mabuti nmn po , same kondisyon skin e . kaso di nko nakapag pa OB nawala din kasi agad pero sabi ng mga kaibigan ko n nagbuntis na old blood nga daw po un.

Kmusta na po mommy?

pa check up ka