28W4D ท้องเเรก

7เดือนเเล้ว มีเเม่ๆคนไหนท้องยังเล็กเหมือนเค้าอยู่ไหมคะ มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก อิเเม่นี้ก็คิดมากทุกครั้ง😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28W4D ท้องเเรก

เราก็7เดือนนะแต่ท้องใหญ่จนใครต่อใครก็ไม่เชื่อว่า7เดือน แอบกังวลนะว่าลูกจะตัวเล็กมั้ยเหมือนลงแม่มากกว่าลูก วันจันทร์นี้ถึงจะรู้น้ำหนักของลูก ขอให้ลงลูกเยอะๆอย่าลงแม่เยอะเลย🤣

บ้านนี้ 27W ท้องเล็กอยู่เลยค่ะ แต่รู้สึกเหมือนท้องกำลังเริ่มออกเลยค่ะ ตั้งแต่ทานแอนมัม ทั้งน้ำหนักขึ้นไวมาก และท้องเริ่มใหญ่ขึ้นมานิด ๆ

ไม่เป็นไรนะคะแม่ บ้านนี้ก็โดนทักบ่อยเหมือนกัน ถึงจะท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กมา2คน น้องออกมาตัวไม่เล็กนะคะแม่ ขนาดตัวน้องไม่เกี่ยวกับพุงแม่ คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

ถ้าหมอบอกน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเครียดค่ะ บางทีที่ท้องโตมากๆก็ไม่รู้ว่าลูกหรือไขมันแม่🤣

1y trước

ค่า❤️ แต่บางทีก็แอบคิด ทำไมท้องเล็กกว่าคนอื่นเขา5555

บ้านนี้ก็เล็กค่ะแม่ทั้งๆที่ท้อง4แล้วแต่คุณหมบอกน้องตามเกณฑ์ค่ะเลยไม่ซีเรียสอะไรค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะแต่ลูกดิ้นทั้งวันและกลางคืนเรยค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ

เท่าเราเลยค่ะ ตะมุตะมิ แต่น้องตัวโต น้ำหนักลงลูกไม่ลงแม่ค่ะ

บ้านนี้6เดือน นึกว่าคนไม่ได้ท้อง คนทักบ่อยมากก555

เหมือนกันเลยจ้า น้ำหนักขึ้นมาแค่2โลเอง