น้องพอร์ช

7เดือนล่ะคับ ผช. น้องหนัก1300กรัม แล้วค่ะคุณหมอบอกผมหน้าเหมือนพ่อมาก แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือน สค น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ มาดูกันหน่อยค่ะ

น้องพอร์ช

บ้านนี้ 26 สิงหาค่ะ ผู้หญิง ยังไม่ได้ไปซาวด์ดูน้ำหนักเลยค่ะ

ซาวตอน29 วีคคะ น้ำหนักน้อง1,313 กรัม กำหนดคลอด13 สิงหา ผญ.คะ

7เดือนน้ำหนัก1,600ค้ะน้องเป้นผุหญิงค้ะ😊🥰🥰🥰🥰🥰

7เดือนน้ำหนักลูก1442 ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค้าได้ลูกชาย

ซาวด์ตอน30w​ หนัก​ 1,323​ g​ ค่ะ​ตอนนี้​ 31+3w กำหนด7สิงหา

22สิงหาคับ น้ำหนัก1400กรัม ผมตัวใหญ่ไปไหม่คับ

ตั้งชื่อเหมือนกันเลยคะ3ส.คผ่าคลอด 1500กรัมคะ

29w4d หนัก1,400​ กรัมค่ะ​ กำหนดคลอด14​ ส.ค.​ ผญ.​ ค่ะ

22ส.ค.ค่ะนน.1286แอบกังวลว่าจะลูกตัวเล็กจังค่ะ

4y trước

อ่อค่ะแม่คงคิดมากไปเอง55

กำหนดคลอด 1สิงหา ตอนนี้น้องหนัก 2005g ค่ะ