6เดือน

6เดือนแล้วจ้ามีคุนแม่บ้านไหน6เดือนบ้างเอย

6เดือน

6เดือน1อาทิตจ้า ท้องป่องแต่นมไม่ป่องขึ้นเลย😂😂 คลอด9ธันวา

24W+5d เพื่อนบอกไม่เกมือนคนท้อง เหมือนคนลงพุงมากกว่าค่ะ 😂😂

ท้องใหญ่นะค่ะ​ ตอนเรา6เดือนท้ิงนิดเดียว​พอ7เดือนใหญ่เฉย

6 เดือนกว่าแล้วค่ะ กำลังจะ 7 เดือนอีกไม่กี่วันนี้แล้วค่ะ

6เดือนเหมือนกันจร้าบ้านนี้ได้ผู้ชายนัดคลอด10ธันวาจร้า

6 ด. จะ 7 ด. แร้วท้องยังไม่ออกเรย แต่ปวดเอวมากบ้านนี้

6เดือนเเเร้วจ้าของเราท้องใหญ่มากจ้าาเเน่นมากค่ะ

6เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้น 1กิโลเองค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก🥰

6เดือนจะ7เดือนแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากท้องแรกค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะท้องแรกแต่ท้องใหญ่มากค่ะ