6เดือน

6เดือนแล้วจ้า แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเท่าไหร่เลยค่ะ

6เดือน

บ้านนี้6เดือนแล้วแต่ยังกังวลยุว่าทำไมน้องไม่ค่อยดิ้นกลางวันเลยดิ้นแต่เช้ากับตอนนอน

บ้านนี้24+1ดิ้นเก่งมากๆคะดิ้นแทบจะทั้งวันเลยคะขนาดนั่งรอหมอยังดิ้นเลยคะ ลูกสาวคะ♥️

บ้านนี้ก็หนังท้องหนาค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมากเลย ดิ้นแรงมากจนบางทีเจ็บเลยค่ะ😊

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้ก้ท้องหนาเหมือนกัน ต้องรอตอนนอนถึงจะรุ้สึกว่าน้องดิ้นแรง

น่าจะเป็นหญิงบ้านนี้เหมือนกันไม่ค่อยดิ้นตอนอยู่ในท้องคะ คลอดมาเป็นหญิง

บ้านนี้ก็จะเข้า6เดือนแล้วดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นจนหน้าท้องสั่นเลยค่ะแม่😁

บ้านนี้ ก้อเป็นคนหนังท้องหนาไม่รุสึกเหมื่อนกันคะมารุ้สึกตอน7เดือน

หนังท้องน่าจะหนาคะเลยไม่ค่อยรู้สึก ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอดูนะคะ

คุณแม่ท้องอาจจะหนา​ บ้านนี้รุ้สึกว่าน้องดิ้นก็7เดือนกว่าอะคะ

บ้านนี้ก็6เดือนค่ะกำหนด7ก.ค น้องดิ้นเก่งๆมากๆดิ้นเช้าเย็นเลย